Phần Mềm Cắt Nhạc Trực Tuyến Online Audio Cutter

Phần mềm cắt nhạc giúp bạn cắt và chia nhỏ nhạc ra thành nhiều phần để tạo nhạc chuông hoặc bạn cần trích một đoạn nhạc yêu thích để chia sẽ cùng bạn bè. Tuy nhiên, đôi lúc bạn không thể sử dụng phần mềm cắt nhạc được vì lý do đang vội, không có máy tính hoặc không biết các sử dụng. Những lúc như vậy bạn cần một giải pháp để cắt được đoạn nhạc mà bạn yêu thích làm nhạc chuông thì Free Online Audio Cutter là một ứng dụng online có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Online Audio Cutter là một phần mềm cắt nhạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí và cho phép người dùng có thể cắt hoặc chia nhỏ bất kỳ bài hát nào dễ dàng. Bạn có thể tải lên một bài hát với nhiều định dạng khác nhau được hỗ trợ bởi dịch vụ. Sau đó sử dụng thanh công cụ mà dịch vụ này cung cấp để cắt nhạc và tải chúng xuống. Giao diện của chương trình này rất đơn giản và giúp bạn dễ dàng thao tác mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm cắt nhạc nào khác.

 

Phần Mềm Cắt Nhạc Trực Tuyến Online Audio Cutter

Phần Mềm Cắt Nhạc Trực Tuyến Online Audio Cutter

 

Khi bạn truy cập vào địa chỉ của Online Audio Cutter, nó sẽ tự động tải các chức của ứng dụng trong chốc lát và hiển thị cho người dùng sử dụng mà ko cần phải cài đặt bất kỳ thứ gì cả. Người dùng đơn giản chỉ cần lựa chọn tập tin âm thanh cần cắt và đưa lên sau đó thực hiện và nhận thành quả. Sau khi tải lên một tập tin người dùng có thể thấy giao diện của của nó như hình ảnh dưới đây. Các bạn sẽ thấy có 2 nút đánh dấu màu xanh được nằm ở 2 đầu khác nhau để người dùng sử dụng để thiết lập khung thời gian của tập tin muốn cắt. Các bạn có thể dùng chuột để kéo hoặc sử dụng 2 phím trái và phải để di chuyển nó đến khung thời gian của tập tin mà bạn muốn cắt. Một thiết lập nữa khá quan trọng mà người dùng cần thiết lập là định dạng đầu ra của âm thanh. Bạn có thể chọn MP3 hoặc định dạng cho nhạc chuông iPhone (iPhone ringstone) hoặc click More để xem thêm định dạng khác.

 

Một số tính năng của phần mềm cắt nhạc Online Audio Cutter:

Sử dụng trực tuyến mà không cần phải cài đặt chương trình, yêu cầu trình duyệt hỗ trợ Flash.

Hỗ trợ định dạng MP3, WAV, AAC với iPhone ringtone được cài sẵn.

Phân tích phổ tần – Chơi nhạc và cài đặt dấu để cắt nhạc đơn giản.

 

1. Bạn truy cập vào địa chỉ của ứng dụng miễn phí này tại liên kết: http://cut-mp3.com/ sau đó chờ một tí xuất hiện nút Open thì click vào đó để chọn bài hát cần cắt.

 

phần mềm cắt nhạc

 

2. Sau khi bạn lựa chọn xong bài hát, sẽ mất một vài giây để nó đưa lên công cụ này và sau đó sử dụng 2 dấu màu xanh để di chuyển đến khung thời gian cần cắt.

 

Online Audio Cutter

 

Online Audio Cutter sẽ tự động chơi nhạc sau khi bạn di chuyển xong nút đánh dấu bắt đầu hoặc kết thúc. Nếu bạn muốn nghe lại đoạn nhạc mà bạn đã đánh dấu thì nhấn nút Space (nút cách) trên bàn phím để nghe. Sau khi lựa chọn xong đoạn nhạc cần cắt bạn lựa chọn định dạng cho tập tin đầu ra của nó. Kèm theo đó bạn sẽ thấy có 2 nút Fade In và Fade Out để thêm hiệu ứng cho đoạn nhạc mà bạn định cắt.

 

Online Audio Cutter 2

 

3. Sau khi hoàn thành chọn khung thời gian và hiệu ứng cũng như định dạng của tập tin xong các bạn click nút Cut để bắt đầu cắt nhạc. Một thanh xử lý sẽ xuất hiện và bản nhạc của bạn sẽ được cắt với thiết lập của bạn một cách nhanh chóng. Cuối cùng sau khi nó hoàn thành bạn chỉ cần lưu và tải xuống.

 

tạo nhạc chuông miễn phí

 

Phần mềm cắt nhạc trực tuyến Online Audio Cutter còn cho phép người dùng Upload lên một video và nó tự động trích xuất thành tập tin âm thanh sau đó đưa vào thiết lập để xử lý cắt nhạc. Đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai không thể sử dụng phần mềm mà vẫn có thể cắt được đoạn nhạc từ một bài hát hoặc clip mà họ yêu thích.

 

Nếu có thắc mắc bạn hãy liên hệ trung tâm sửa chữa máy tính iCare gần nhất để được hỗ trợ.

Thủ thuật iCare

Chẩn đoán Online
Online

Hotline: 1900 6076

      iCare.com.vn     iCare.com.vn
Hệ thống iCare
 • iCare Tân Bình

  216 Hoàng Văn Thụ, Phường 4

  Điện thoại: (08) 3990 0000

 • iCare Thủ Đức

  240 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ

  Điện thoại: (08) 6283 8323

 • iCare Quận 5

  151 Hùng Vương, Phường 4

  Điện thoại: (08) 7300 3839

 • iCare Gò Vấp

  304 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4

  Điện thoại: (08) 6295 7295

 • iCare Phú Nhuận

  114 Phan Đăng Lưu, Phường 3

  Điện thoại: (08) 7309 3979